Cart empty

Knowledge & FAQ

แก้ปัญหานอนไม่หลับด้วย “พืช 5 ชนิดสำหรับห้องนอน” ช่วยให้หลับได้ง่ายยิ่งขึ้น

ไม่มีอะไรที่น่าเบื่อไปกว่าการที่เราต้องตาค้างนอนไม่หลับทั้งคืนจนได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกในตอนเช้า และไม่นานจากนั้นเราก็จะเกิดอาการหลับในเนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลต่อการเรียนและการทำงานของเราไม่ใช่น้อย

Read more...

หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็น!! รวมสูตรลบรอยแผลเป็น ให้ผิวกลับเรียบเนียนกระจ่างใส!

หมดกังวลเรื่องรอยแผลเป็น!! รวมสูตรลบรอยแผลเป็น ให้ผิวกลับเรียบเนียนกระจ่างใส!

Read more...

สิวบ้าทำฉันเจ็บ…มาดู 7 วิธีที่ช่วยเราไฟท์กับสิวอักเสบกันเลย

พูดถึงสิวที่แผลงอิทธิฤทธิ์ให้เราเจ็บได้ในระดับ 7.8 ริกเตอร์ล่ะก็ เน้นๆ เลยว่านางคือ “สิวหัวช้าง” ซึ่งก็คือสิวที่ไม่มีหัว เกิดจากฮอร์โมนที่พลุ้งพล่านและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว เมื่อฮอร์โมนเยอะขึ้น ผิวหนังก็จะผลิตไขมันเยอะขึ้น รูขุมขนก็พองโตตามมาอีก และเมื่อไขมันระบายออกมาทางผิวหนังไม่ได้ นางก็จะอุดตันใต้ผิวหนัง และเกิดการอักเสบบริเวณนั้น ทำให้เป็นตุ่มแดง ตึง ระคายเคือง บางครั้งก็คันแถมเจ็บแทบจะไม่อยากโผล่หน้าไปไหน แต่อย่าตกใจจนเกินเหตุล่ะ เพราะยังมีวิธีบรรเทาอาการอักเสบนี้ได้ตามนี้เลย

Read more...

วิธีทาแป้งพัฟให้หน้าเนียนหน้าไม่ลอยมาดูกัน!

แป้งพัฟจะทาไงให้หน้าออกมาดูเนียนใสไม่เป็นลอยนะ จริงๆ น่าจะมีปัจจัยจากหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นพัฟฟองน้ำที่เราเลือกใช้ การใช้ปริมาณแป้ง การเริ่มต้นการทาแป้ง การเลือกครีมบำรุงก็เกี่ยวนะคะสาวๆ เราไปดูกันว่าเทคนิคการทาแป้งให้สวยเนียนใสตลอดวันมีอะไรบ้างนะ

Read more...

เคล็ดลับทำให้ขนคิ้วขึ้น ดกและดำ ภายใน 1 เดือน

คิ้ว เป็นอวัยวะที่สามารถทำให้ผู้หญิงดูสวย ดูแปลก ดูน่ารัก ดูเด็ก ดูแก่ ได้ง่าย ๆ แม้แต่ผู้ชายหลายคนก็หล่อขึ้นเพราะคิ้วดกหนานี่แหละ แต่ คนเราเลือกเกิดไม่ได้สินะ ขนคิ้วที่ได้มาจึงไม่เท่าเทียมเอาเสียเลย คนคิ้วเยอะยังสามารถเอาออกให้ได้รูปได้ แต่คนไม่มีขนคิ้วแล้วอยากมีนี่ ยุ่งยากกว่าเยอะ เขียนเอาอย่างเดียวก็พอได้อยู่ แต่ถ้าอยากได้เทรนด์แบบปี 2016 ที่ขนคิ้วยาวดกหนา จัด ปัด ถอนให้เข้ารูปก็พอ มันคงต้องมีวิธีที่ดีกว่าเขียน ปัด หรือสัก สิคะ! และถ้าใครอยากลองปลูกคิ้วที่บอกว่าจะได้ขนคิ้วที่หนาขึ้น หรือยาวขึ้นโดยวิธีธรรมชาติ ภายใน 1 เดือน ของมันลองกันได้ ไม่อันตราย มาลองกันดีกว่า! 

Read more...