Cart empty

Knowledge & FAQ

วิธีทำให้ผิวขาวขั้นเทพ! โดยไม่ต้องพึ่งหมอ

ในปัจจุบันเทรนด์ผิวขาวสไตล์เกาหลีกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็อยากจะมีผิวที่ขาวใสด้วยกันทั้งนั้น ทำให้มีผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และวิธีทำให้ผิวขาวต่างๆนานๆ ที่มีสรรพคุณช่วยเร่งผิวขาวออกมาวางขายตามท้องตลาดเป็นจำนวนมาก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการทำให้ผิวขาวด้วยวิธีธรรมชาติเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ทำให้ผิวขาวอย่างแข็งแรง และไม่มีผลข้างเคียงอื่นๆตามมา วันนี้มีวิธีทำให้ผิวขาวแบบไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมาฝากครับ

Read more...

เคล็ดลับรักษารอยสิวจากธรรมชาติ

สิวขึ้นหน้าทีไรใช่ว่าพอหลังจากมันหาย... มันจะไม่ทิ้งรอยสิวเอาไว้ให้ดูต่างหน้า ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นสาวๆ ส่วนใหญ่มักซื้อครีมรักษารอยสิวมาใช้เป็นประจำ แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่านอกจากครีมรักษารอยสิวแล้ว ยังมีวัตถุดิบจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่สามารถหยิบมาใช้ลดเลือนรอยสิวให้จางลงได้ มาดูกันดีกว่านะคะว่ามีอะไรบ้าง

Read more...

"สิวที่คาง" ปัญหาสิวของสาวๆก่อนมีประจำเดือน

ประจำเดือนหรือระดูเป็นธรรมชาติของอิสตรีทุกคนที่ต้องเป็นกันทุกคนตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยกลางคน แต่ที่ไม่ปกติก็เห็นจะเป็น "สิวที่คาง" ที่ชอบขึ้นมากวนใจในแต่ละเดือนนี่แหละ บางคนบอกว่าเม็ดเก่ายังไม่ทันหายเม็ดใหม่ขึ้นมาอีกแล้ว สิวขึ้นจนรอยดำเต็มปากเต็มคางไปหมดแก้ไม่หายสักที ว่าแล้วมาดูสาเหตุการเกิดสิวที่คางและวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นกันดีกว่า

Read more...

ผิวสวยสร้างง่ายกับวิธีทาครีมบำรุงผิวให้ทั่วเรือนร่างอย่างถูกต้อง

เนื่องจากผิวพรรณของผู้หญิงเรามีสภาพที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ จึงมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละชนิดที่ถูกผลิตมาบำรุงผิวสาวแต่ละประเภทแตกต่างกันไปด้วย อีกทั้งคุณสมบัติของครีมก็ยังช่วยทั้งเรื่องลดรอยตีนกา ยกกระชับผิว เติมความชุ่มชื้นผิวและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เป็นต้น

Read more...

รวมวิธีรักษาสิวเป็นไตไต สิวฝังใน สิวไม่มีหัว เลือกได้ตามใจชอบ

สิวเป็นไตไต" สิวไม่มีหัว จับดูจะรู้สึกแข็งๆแต่มองไม่เห็นหัวสิว จริงๆแล้วสิวไตไตแบบนี้คือสิวอุดตันชนิดหนึ่ง แต่มันเป็นการอุดตันที่หัวสิวอยู่ลึก และผิวชั้นบนค่อนข้างหนา ทำให้หัวสิวไม่สามารถโผล่หัวขึ้นมาได้ ว่าแล้วเอาไงกับมันดี จะปล่อยให้มันเป็นไตแข็งๆอยู่บนหน้าไปตลอดคงไม่ดีแน่ มาดูวิธีรักษาสิวไตไตกันดีกว่า

Read more...