Cart empty

News

S & W สูตรลดน้ำหนักและเพิ่มผิวขาวใสได้พร้อมกัน

 

S & W สูตรลดน้ำหนักและเพิ่มผิวขาวใสได้พร้อมกัน 

S & W ที่คิดค้นโดยเภสัชกรโดยนำหลักของโภชนเภสัชมาใช้ ซึ่งหมายถึง “ผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบคล้ายยา แต่มีจุดมุ่งหมายในการป้องกันโรค ซึ่งแตกต่างจากยาที่มุ่งหมายในการบรรเทาอาการหรือรักษาโรค”

 

4 ส่วนผสมหลักของ S & W

1.ไอโซเลท เวย์ โปรตีน (Isolate Whey Protein)

2.แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) 

3.อินนูลิน (Inulin) 

4.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  (Grape Seed Extract) 

 

   

1. เวย์ โปรตีน (Whey Protein) 

ผลิตได้จากนมวัวและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ถูกขนานนามว่าเป็นราชาแห่งสารอาหาร มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายระบบ เช่น ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและกระดูกให้แข็งแรง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูคนไข้มะเร็งให้กลับมาแข็งแรงขึ้น รวมถึงช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักและความอ้วน 

นอกจากนั้นสารอะมิโน แอซิด ในเวย์ โปรตีน ยังถูกสังเคราะห์เป็นกูลต้าไธโอน (Gluta Thione) เมื่อรับประทานเวย์ โปรตีนจึงทำให้ได้รับกูลต้าไธโอนเพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวมีสีขาวขึ้น อมชมพู   

 

3 ชนิดของ เวย์ โปรตีน 

1. Concentrate whey protein (คอนเซ็นเทรท เวย์ โปรตีน) : ได้จากการนำน้ำนมมาอบแห้งและระเหยเอาน้ำออก เวย์ โปรตีน ชนิดนี้จะมี amino acid 70-80% และน้ำตาลแลคโตสกับไขมันถึง 20-30%  ราคาถูกที่สุดและรสชาติอร่อย แต่ไม่เหมาะที่ใช้รับประทานเพื่อลดน้ำหนัก เนื่องจากยังมีปริมาณน้ำตาลและไขมันสูงอยู่

2. Isolate whey protein (ไอโซเลท เวย์ โปรตีน) : ได้จากการนำคอนเซ็นเตรท เวย์ โปรตีน มาทำให้บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น จะได้สาร Amino Acid สูงถึง 90% และน้ำตาลแล็กโทส กับไขมันต่ำเพียง 10% เป็นเวย์ โปรตีนที่เหมาะสม นำมาใช้รับประทานเพื่อลดน้ำหนักและใช้เพื่อเสริมสร้างให้สุขภาพแข็งแรง

3. Hydrolysate whey protein (ไฮโดรไลเซท เวย์ โปรตีน)  : ได้จากการนำ ไฮโซเลท เวย์ โปรตีนมาทำให้บริสุทธิ์เพิ่มขึ้น จะได้สาร amino acid 100% แต่ไม่นิยมใช้ เพราะมีรสชาติขม รับประทานยากและราคาสูงมาก

 

เวย์ โปรตีน ช่วยลดความอ้วนและน้ำหนักได้อย่างไร 

1.กระตุ้นการเผาผลาญของร่างกาย  (Boosting Metabolism) ทำให้ร่างกายต้องใช้พลังงานเพิ่มมากขึ้นในการย่อยและดูดซึมเวย์ โปรตีน 

2. ลดความอยากอาหาร (Reducing Appetite) โดยออกฤทธิ์ที่ฮอร์โมนในสมอง  2 ชนิดคือ ลดการทำงานของ Glarelin ฮอร์โมนที่กระตุ้นความหิวที่สมอง และเพิ่มการทำงานของ GLP-1 ฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกอิ่มให้เพิ่มสูงขึ้น

3. ไม่มีปัญหากล้ามเนื้อฝ่อหรือเหี่ยวย่น ดูอ่อนแรง เวย์ โปรตีน ชนิดไอโซเลท Whey Protein Isolate จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เมื่อน้ำหนักลดลงจะไม่เกิดปัญหาดังกล่าว 

 

2. แอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) 

ช่วยเผาผลาญไขมันภายในเซลล์ของร่างกาย ทำให้ไขมันที่สะสมลดลง และยังมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่า การรับประทานแอล-คาร์นิทีน ก่อนออกกำลังกายจะออกกำลังกายได้ทนขึ้นนานขึ้น เนื่องจากสารนี้ช่วยลำเลียงออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกายน้อยลง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวอย่างมีประสิทธิภาพ 

 

3. อินนูลิน (Inulin) 

เป็นเส้นใยอาหารและเป็นสารในกลุ่มโปรไบโอติก ช่วยขัดขวางการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดและลดระดับไขมันคอเลสเตอรอล เมื่อรับประทานเข้าไปจะทำให้อิ่มเร็ว น้ำหนักตัวจึงลดลงได้เร็ว และช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติดี  

 

4. สารสกัดจากเมล็ดองุ่น  (Grape Seed Extract)  

ช่วยบำรุงผิวพรรณ เสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ดูแก่ก่อนวัย ลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติ สาเหตุของฝ้า กระและจุดด่างดำ 

 

S & W สูตรลดน้ำหนักและเพิ่มผิวขาวใสได้พร้อมกัน

 

ผลิตภัณฑ์ S & W 1 ซอง 18 G ประกอบด้วย 

• Whey Protein Isolate  10g. 

• Inulin 3.5g. 

• L-Carnitine Fumarate 0.1g. 

• Grape Seed Extract 0.06g. 

• สารให้ความหวาน Sucralose ที่ไม่เปลี่ยนเป็นน้าตาลกลูโคสได้จึงไม่ทำให้อ้วนและเหมาะสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน  

• แต่งกลิ่นและรสชาติ Strawberry เพิ่มความอร่อย   

• สะดวกพกพาง่าย  

• ขึ้นทะเบียนและมีเลข อย. ถูกต้องตามกฎหมาย 

 

 

วิธีรับประทาน 

1. เตรียมน้ำอุณหภูมิห้อง 1 แก้ว หรือประมาณ 200 CC 

2. ฉีกซอง เท S&W ลงในแก้ว  

3. คนให้ละลายแล้วดื่ม 

4. รับประทานก่อนอาหาร 20 นาที วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น โดยแนะนำให้ใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน 

 S & W สูตรลดน้ำหนักและเพิ่มผิวขาวใสได้พร้อมกัน

 

ราคาจำหน่าย 

 

1 กล่อง 20 ซอง ราคา 1,250 บาท 

 

สั่งซื้อ-สอบถามรายละเอียด โทร. 02-965-8026 / Line@ ID : @deformula