Cart empty

Knowledge & FAQ

9 วิธีซื้อเครื่องสำอางอย่างฉลาดและปลอดภัย

เครื่องสำอาง

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีสินค้าเครื่องสำอางอยู่ยี่ห้อหนึ่งที่เป็นข่าวดัง เนื่องจากสินค้าไม่ถูกต้องตาม อย.  ดังนั้นปัจจุบันผู้บริโภคต้องมีความระมัดระวังมากขึ้นในการเลือกซื้อเครื่องสำอาง เพราะการที่สินค้ามีเครื่องหมาย อย. ก็มิได้หมายความว่าสินค้านั้นถูกต้อง ปลอดภัยเสมอ 

Read more...

เคล็ดลับผิวดีด้วยครีมกันแดด

แสงแดดเมืองไทยช่างร้อนแรงจริง ๆ นะออเจ้า และผลการวิจัยระบุไว้ชัดเจนว่า 90 % ของปัญหาริ้วรอยก่อนวัยเกิดจากแสงแดด  การทาครีมกันแดดทุกวันจึงสำคัญไม่น้อยไปกว่าการสรรหาครีมบำรุงผิวดี ๆ มาบำรุงผิวเพื่อลดริ้วรอย และคงไม่มีประโยชน์ถ้าออเจ้าทาครีมบำรุงผิวราคากระปุกเป็นพันเป็นหมื่นแต่ละเลยการทาครีมกันแดด  แล้วจะเลือกครีมกันแดดอย่างไรดี เรามีคำตอบมฝากออเจ้าทั้งหลายเจ้าค่ะ

Read more...

รู้จักใช้และเข้าใจ ครีมกันแดด (Woman Plus)

ทุกวันนี้แดดก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องนะคะ แล้วยิ่งแสงแดดเป็นตัวการทำลายผิวที่สำคัญ ทำให้เกิดผิวหนังไหม้ คล้ำ เกิดกระ ฝ้า หรือรอยเหี่ยวย่น และอาจเป็นปัจจัยที่เพิ่มความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งผิวหนังได้ด้วย น่ากลัวสุด ๆ จะออกจากบ้านทีนึงก็ไม่รู้จะหาอะไรมาป้องกัน หมวกก็แล้ว ร่มก็แล้ว ทาครีมกันแดดก็แล้ว แต่เอ๊ะ ! สาว ๆ คะ ครีมกันแดดที่สาว ๆ ทาอยู่เป็นประจำนั้น เลือกได้เหมาะสมและวิธีการทาที่ถูกต้องรึยังนะ ?

Read more...

อยากผิวสวย มาเพิ่มวิตามินซีให้ร่างกายกันเถอะ

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวสวย ขาวใส เรียบเนียนกันทั้งนั้น ทั้งผิวกายและผิวหน้า ซึ่งการใช้ครีมบำรุงเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต่อความต้องการนี้ เราจึงขอแนะนำการใช้วิตามินซีเพื่อเป็นเครื่องบำรุงความงาม เนื่องจากวิตามินซีนั้นประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดปัญหาริ้วรอย มีสารที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ใครที่กำลังสนใจก็มาดูกันเลยว่า สูตรหน้าใสด้วยวิตามินซี มีวิธีการอย่างไรบ้าง

Read more...

7 เคล็ดลับเพื่อผมสวยสุขภาพดี

การมีสุขภาพที่ดีนั้น นอกจากการมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว สุขภาพด้านอื่นๆก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สุขภาพเส้นผม ซึ่งถือว่าเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นในวันนี้ Health-TH จึงมีเคล็ดลับการดูแลเส้นผมดีๆมาแนะนำให้ได้ทำตามกันได้ง่ายๆ แต่ได้ผมนุ่มสลวย แข็งแรง ไม่ว่าจะจัดเซตแบบไหนก็เอาอยู่

Read more...