Cart empty

Knowledge & FAQ

วิธีทาแป้งพัฟให้หน้าเนียนหน้าไม่ลอยมาดูกัน!

แป้งพัฟจะทาไงให้หน้าออกมาดูเนียนใสไม่เป็นลอยนะ จริงๆ น่าจะมีปัจจัยจากหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นพัฟฟองน้ำที่เราเลือกใช้ การใช้ปริมาณแป้ง การเริ่มต้นการทาแป้ง การเลือกครีมบำรุงก็เกี่ยวนะคะสาวๆ เราไปดูกันว่าเทคนิคการทาแป้งให้สวยเนียนใสตลอดวันมีอะไรบ้างนะ

Read more...

เคล็ดลับทำให้ขนคิ้วขึ้น ดกและดำ ภายใน 1 เดือน

คิ้ว เป็นอวัยวะที่สามารถทำให้ผู้หญิงดูสวย ดูแปลก ดูน่ารัก ดูเด็ก ดูแก่ ได้ง่าย ๆ แม้แต่ผู้ชายหลายคนก็หล่อขึ้นเพราะคิ้วดกหนานี่แหละ แต่ คนเราเลือกเกิดไม่ได้สินะ ขนคิ้วที่ได้มาจึงไม่เท่าเทียมเอาเสียเลย คนคิ้วเยอะยังสามารถเอาออกให้ได้รูปได้ แต่คนไม่มีขนคิ้วแล้วอยากมีนี่ ยุ่งยากกว่าเยอะ เขียนเอาอย่างเดียวก็พอได้อยู่ แต่ถ้าอยากได้เทรนด์แบบปี 2016 ที่ขนคิ้วยาวดกหนา จัด ปัด ถอนให้เข้ารูปก็พอ มันคงต้องมีวิธีที่ดีกว่าเขียน ปัด หรือสัก สิคะ! และถ้าใครอยากลองปลูกคิ้วที่บอกว่าจะได้ขนคิ้วที่หนาขึ้น หรือยาวขึ้นโดยวิธีธรรมชาติ ภายใน 1 เดือน ของมันลองกันได้ ไม่อันตราย มาลองกันดีกว่า! 

Read more...

อาหารผิวสวยสุขภาพดี

เคยไหมกับการหมดเงินมากมายไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลผิวแบรนด์ดัง ไหนจะคลินิกเสริมความงามเพื่อประเดิมคอร์สดูแลผิวพรรณใหม่ๆ แต่ลำพังบำรุงแค่ผิวภายนอกอาจไม่พอ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า อีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญเพื่อการมีผิวสวยก็คือ อาหารที่ดีต่อสุขภาพ

Read more...

เคล็ด(ไม่)ลับกับการดูแลผิวในช่วงซัมเมอร์ เพื่อพร้อมสวยสู้ “แดด”

เคล็ดลับ การดูแล ผิวพรรณในช่วงหน้าร้อน ซัมเมอร์นี้ แบบง่ายๆ เพื่อบำรุงดูแลผิวพรรณให้สวยสู้ “แดด” ไปดูกันเลย

Read more...

หุ่นดีรับซัมเมอร์ด้วยเมล็ดป่าน

กระแสซูเปอร์ฟู้ด (Superfood) กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้รักสุขภาพ วันนี้มาทำความรู้จักกับ แฟลกซ์ซีด (Flaxseed) หรือเมล็ดป่าน กันดีกว่า มองแวบแรกอาจจะนึกถึงงา เพราะรูปร่างลักษณะที่คล้ายกัน แต่แฟลกซ์ซีดจะมีขนาดที่ใหญ่กว่า มีสีออกส้มๆ แดงๆ และมีเปลือกที่แข็งกว่างามาก จึงจำเป็นต้องนำมาบดให้เป็นผงก่อนรับประทาน

Read more...